Gọi cho tôi

Thi công tường cỏ, cây nhựa tại Bắc Ninh, Bắc Giang

  1. Trang chủ
  2. Showroom
  3. Thi công tường cỏ, cây nhựa tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Tường cỏ, tường cây là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng. Chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao, đồng thời tường cỏ, tường cây lại phù hợp rất nhiều loại hình nhà ở, cửa hàng, công ty… nên đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi. Tại Bắc Ninh, Bắc Giang & nhiều tỉnh thành khác, Bắc Việt Design đã thi công tường cỏ, tưởng cây cho rất nhiều khách hàng & các công ty.

Thi công tường cỏ tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Tại sao nên sử dụng tường cỏ để trang trí cho nhà hàng, văn phòng

Cỏ nhân tạo trang trí được làm từ nhựa PE tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Màu sắc cũng đa dạng rất giống cỏ tự nhiên, Cỏ sẽ không bị mất màu do ảnh hưởng điều kiện thời tiết cũng như môi trường. Các bạn không cần công chăm sóc, cắt tỉa như cỏ tự nhiên khác.Cỏ phù hợp với mọi bề mặt tiếp xúc đất, tường,… nhưng với chi phí lắp đặt vô cùng rẻ và được sử dụng trong thời gian dài.

Màu xanh cây cỏ thường tạo cảm giác mát mẻ, êm dịu, thư thái đầu óc. Tường cỏ đặc biệt phù hợp với các hàng quán thực phẩm, cà phê, văn phòng công ty…vừa giúp mọi người có cảm giác thư thái, vừa làm tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Một số mẫu tường cỏ nhân tạo

Dưới đây là một số mẫu tường cỏ nhân tạo phổ biến. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể lên phương án, vẽ mẫu và chúng tôi sẽ phối hợp cùng quý khách đưa rả ý tưởng chung và lên phương án thi công.

Nếu dùng cho quán cafe, công ty, chủ nhân cần đặt logo, tên thương hiệu trên tường cỏ nhân tạo, chúng tôi đều có thể xử lý từ A-Z. Bắc Việt Design với kinh nghiệm trên 7 năm trong thiết kế thi công nội thất & chúng tôi đã lên ý tưởng và thi công nhiều công trình karaoke, trang trí văn phòng, quán ăn, quán café. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: 079 269 5555
Email: bacviet.cskh@gmail.com

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu