Gọi cho tôi

Cung cấp nội thất rời

Ngoài thiết kế, thi công nội thất trọn gói, đồng bộ. Chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng nội thất rời: giường, tủ, bàn ghế, kệ sách,kệ tivi, sofa…với nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tổ ấm của mình.

Tại sao nên mua nội thất rời của Bắc Việt

1Chúng tôi tự sản xuất, không qua đơn vị trung gian, tối ưu nguyên liệu đầu vào, giá phải chăng

Bắc Việt có xưởng sản xuất nội thất riêng, không qua các đơn vị trung gian nên giá thành đầu vào được giảm xuống tối đa, khách hàng mua tại Bắc Việt gần như giá mua sỉ tận gốc.

2Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Mỗi sản phẩm trước khi được xuất xưởng sẽ phải trải qua nhiều công đoạn và kiểm tra chất lượng vô cùng kỹ lưỡng. Chúng tôi tâm niệm: mỗi sản phẩm đến tay khách hàng phải là 1 sản phẩm hoàn hảo. Mỗi một lỗi phát sinh dù là nhỏ cũng là 1 thất bại, mỗi khách hàng hài lòng là 1 viên gạch xây lên uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm tới khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm tới khách hàng.

3Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế đảm trách phần lên 3D, kích thước, chất liệu…cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên có nhiệm vụ giám sát thợ, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng sản phẩm ban đầu. Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ phải qua bộ phần QC (kiểm tra chất lượng sản phẩm) kiểm tra lần cuối sau đó mới chính thức xuất xưởng, đưa vào thị trường.

4 Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá tri ân khách hàng. Với những khách hàng mua số lượng lớn giá thành sẽ được giảm sâu. Những khách hàng thân thiết hoặc những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ khác của Bắc Việt: thiết kế thi công trọn gói, lắp đặt cửa ABS… sẽ nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Mọi thông tin tư vấn cũng như góp ý, quý khách vui lòng liên hệ theo:
Hotline: 079 269 5555
Email: bacviet.cskh@gmail.com

Cung cấp, thi công nội thất trọn gói
Cung cấp thi công cửa ABS Hàn Quốc cao cấp
Menu