Gọi cho tôi

Cung cấp, thi công nội thất trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có nhiều lựa chọn: thiết kế, thi công nội thất trọn gói hay thiết kế các gói nhỏ theo yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí & nhân lực. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, thiết kế sáng tạo, nhanh chóng…

Kiến Trúc Nội Thất Bắc Việt | Siêu Thị Nội Thất Giá Rẻ Bắc Ninh – Bắc Việt là công ty chuyên cung cấp, thiết kế, thi công nội thất giá rẻ, tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh trên toàn quốc. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với căn hộ, nhà phố và chung cư.

Các hạng mục chính:

  1.  Thi công nội thất chung cư
  2. Thi công nội thất biệt thự
  3. Thi công nội thất nhà ở
  4. Thi công nhà thông minh
  5. Thi công nội thất khách sạn
  6. Thi công nội thất văn phòng
  7. Thi công nội thất showroom
  8. Thiết kế thi công nội thất spa…
  9. Thi công nội thất quán Karaoke
Thiết kế không gian trưng bài sản phẩm

Mẫu thiết kế không gian trung bày sản phẩm (showroom) tại Ô tô – xe máy Bắc Ninh

 

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là cả 1 hành trình từ khi sản xuất tới khi lắp đặt và bàn giao. Hành trình này qua tay biết bao người thợ và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nên về chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra và giám sát toàn bộ quy trình.

 

Thi công nội thất Karaoke Blue Sky tại Quế Võ, Bắc Ninh

Thi công nội thất Karaoke Blue Sky tại Quế Võ, Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất, đội ngũ kiến trúc sư của Bắc Việt có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện nhiều loại hình công trình. Tại Bắc Ninh và nhiêu tỉnh thành, chúng tôi được biết đến rất nhiều qua các công trình karaoke & cafe.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Bắc Ninh trong những năm gần đây, các tòa chung cư thay nhau mọc lên, tô điểm thêm cho thành phố nhỏ bé, xinh đẹp. Cũng từ những ngày đầu đó, chúng tôi đã là đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng tại các dự án chung cư: Viglacera Bắc Ninh, chung cư Cát Tường, Vinhomes Bắc Ninh, Hợp Phú Complex…

Mẫu thiết kế căn hộ tại chung cư Hợp Phú Complex

Mẫu thiết kế căn hộ tại chung cư Hợp Phú Complex

Nhiều gói thiết kế, cung cấp nội thất cho khách hàng lựa chọn

Tùy theo mỗi công trình, theo nhu cầu và mức chi phí khách hàng bỏ ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói nội thất phù hợp, làm sao mang lại giá trị tốt nhất, chi phí hợp lý và quan trọng nhất là làm hài lòng khách hàng.

Tại sao nên chọn gói thiết kế thi công cụ thể?

Tùy theo đặc điểm của mỗi công trình: chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà mặt đất hay nhà ở xã hội…, tùy theo nhu cầu cụ thể: để ở hay cho thuê, làm văn phòng, phòng khám, thẩm mỹ viện..khách hàng sẽ được tư vấn về các gói thiết kế thi công nội thất phù hợp. Khi đã chọn được gói dịch vụ, khách hàng sẽ lên được dự toán nguồn tiền dành cho công trình. Điều này giúp khách hàng chủ động trong tài chính.

 

Và một cái lợi khi khách hàng lựa chọn thiết kế thi công nội thất theo gói: Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng theo từng gói. Đây là lời tri ân của chúng tôi tới khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Design.

Các gói thiết kế nội thất của Bắc Việt

1. Gói CƠ BẢN
Gói nội thất cơ bản gồm có những đồ nội thất cơ bản nhất dành cho 1 căn hộ.

2. Gói nội thất CHO THUÊ
Gói nội thất cho thuê gồm đầy đủ các hạng mục nội thất cho 1 căn hộ cho thuê, điểm khác biệt ở gói CHO THUÊ chính là chất liệu sử dụng cho sản phẩm được tối ưu nhằm giảm chi phí đầu vào cho gia chủ, tránh phát sinh phụ phí, độ bền và thẩm mỹ được đảm bảo. Các căn hộ cho thuê thường qua nhiều khách hàng, tâm lý của khách thường sử dụng đồ đi thuê không có ý thức giữ gìn sản phẩm như nhà mình, nên tình trạng sản phẩm nội thất bị xuống cấp, hư hỏng khó tránh khỏi. Nên việc chọn chất liệu đầu vào là quan trọng, làm sao chi phí hợp lý mà độ bền sản phẩm phải đảm bảo.

2. Gói nội thất CAO CẤP
Gói nội thất cao cấp dành cho các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà riêng.

Tư vấn & thiết kế nội thất
Cung cấp nội thất rời
Menu