Gọi cho tôi

Thiết kế, thi công nội thất showroom, cửa hàng

Nội thất showroom (phòng trưng bày) và cửa hàng là một trong những nhánh chuyên biệt của thiết kế nội thất. Loại hình này cần những sản phẩm mang tính sáng tạo, phá cách và tạo được điểm nhấn, tăng nét đẹp và giá trị của các sản phẩm bày bán – trưng bày. Thêm vào đó, các sản phẩm nội thất trang trí cũng được sử dụng nhiều hơn thông thường giúp tạo sức hút với khách hàng & làm nổi bật không gian trưng bày.

Mẫu thiết kế showroom, cửa hàng

Chất liệu chính sử dụng cho nội thất Showroom, cửa hàng

Thông thường, các cửa hàng, showroom thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để thiết kế nội thất vì chất liệu này giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, màu sắc đẹp, đa dạng và một số tính năng khác.
Trong quá trình làm việc với khách hàng, rất ít nơi lựa chọn gỗ tự nhiên. Khi “lên đồ” gỗ tự nhiên thường không được sắc nét bằng gỗ công nghiệp, thêm vào đó gỗ tự nhiên có trọng lượng lớn hơn gỗ công nghiệp khiến vận chuyển lắp đặt khá khó khăn. Nhiều loại gỗ tự nhiên giá “bình dân” thì thường gặp phải tình trạng cong vênh, co óp…

Tất nhiên, nội thất cửa hàng, showroom, ngoài gỗ tự nhiên ra còn sử dụng nhiều vật liệu khác để xử lý những vật dụng khác: quầy lễ tân, vách ngăn, tường – trần thạch cao, đèn trang trí..vv.

Thiết kế – thi công nội thất chung cư
Thiết kế thi công nội thất quán café
Menu