Gọi cho tôi

Tư vấn & thiết kế nội thất

Nội thất nói lên con mắt thẩm mỹ, tính cách và đẳng cấp của gia chủ. Vì thế lên ý tưởng ban đầu là vô cùng quan trọng. KIẾN TRÚC NỘI THẤT BẮC VIỆT gồm đội ngũ các kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều phương án, phong cách thiết kế sáng tạo, tiện dụng và tiết kiệm nhất…

Bắc việt thiết kế thi công nội thất trọn gói

1 Phong cách thiết kế nội thất đa dạng

Trong quá trình khảo sát công trình cộng với yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án thiết kế phù hợp làm sao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tối ưu và tận dụng không gian, ánh sáng…của công trình.

Những phong cách kiến trúc nội thất đang thịnh hành hiện nay: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong các tân cổ điển, nội thất thông minh…Với mỗi phong cách chúng tôi luôn tuân thủ theo những quy tắc cơ bản. Dựa vào kinh nghiệm từ rất nhiều công trình khác nhau, Bắc Việt Design đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, lắp đặt, bàn giao công trình đúng thời hạn trên hợp đồng.

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển điển hình

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển điển hình

Tại thị trường Bắc Ninh, trong những năm gần đây các dự án bất động sản, các khu đô thị đang nở rộ. Nhu cầu về thiết kế thi công kiến trúc, nội thất cũng tăng mạnh theo cấp số nhân. Bắc Việt Design là một trong những đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực này. 7 năm hoạt động không phải là quãng thời gian dài, nhưng chúng tôi cũng đã góp phần mang nét đẹp, sản phẩm chất lượng tới hàng trăm công trình lớn nhỏ: biệt thự, liền kề tại khu đô thị Đại Dương, các công trình tại khu Biệt Thự Hà Nội, liền kề khu đô thị Lý Thái Tổ, chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh, chung cư Viglacera, nhà ở xã hội Cát Tường…và rất nhiều công trình khác.

2 Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ khi bàn giao tới khách hàng

Mỗi bản thiết kế, mỗi dự án trước khi đến tay khách hàng phải qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng của đội ngũ kiến trúc sư. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn bám sát và thường xuyên trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu và gợi mở những ý tưởng. Chính vì thế mỗi bản thiết kế luôn mang được nét riêng của gia chủ và sự tinh tế của đội ngũ kiến trúc sư Bắc Việt.

Cung cấp, thi công nội thất trọn gói
Menu